Giới thiệu

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bò Kạp là một Nhà Thầu TƯ VẤN – THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT TỔNG THỂ. Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm 2001 và chuyên về lĩnh vực sản xuất – thi công trang trí nội thất văn phòng, khách sạn có quy mô đầu tư từ 3 sao trở lên. Mặt hàng do chúng tôi sản xuất bán lại cho các Công ty mua lại hàng của chúng tôi để bán trực tiếp đến các chủ đầu tư tại rất nhiều khu vực trên lãnh thổ nước Việt Nam như: Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ… Chúng tôi có bốn (04) nhà máy sản xuất lắp ráp hàng hóa bao gồm:
* Một (01) Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn khu vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật tại Hà Nội.
* Hai (02) Nhà máy tại Tp Hồ Chí Minh: một (01) nhà máy chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, các loại ghế văn phòng; một (01) nhà máy chuyên về sản xuất các sản phẩm vách ngăn văn phòng và sàn nâng kỹ thuật tương tự như nhà máy ở Hà Nội.
* Một (01) nhà máy sản xuất vách ngăn, lắp ráp nội thất, các loại ghế văn phòng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty trực tiếp sản xuất thi công gồm:
1. Các sản phẩm vách ngăn: vách ngăn ca bin, vách ngăn tường…
2. Sản phẩm vách ngăn di động
3. Các sản phẩm vách ngăn khu vệ sinh sạch
4. Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật đa năng
5. Nội thất đồ gỗ văn phòng: MFC và MDF Timber Veneer
6. Các sản phẩm ghế văn phòng, ghế sofa tiếp khách …

Từ năm 1999 – 2000, khi các nhà đầu tư nước ngoài mở văn phòng và xây dựng nhà máy tại Việt Nam, Công ty đã chuyển hướng kinh doanh từ nhập khẩu hàng nội thất cao cấp ở nước ngoài sang nghiên cứu để sản xuất các mặt hàng có chất lượng tương ứng hàng ngoại nhập bằng cách mua máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ, nguyên vật liệu để tự sản xuất. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, cử cán bộ đi học và đào tạo chuyển giao công nghệ ở ở các quốc gia tiên tiến… Công ty đã từng bước hoàn thiện qui trình sản xuất đồ gỗ cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm vách ngăn dùng cho văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp. Sản phẩm trang trí nội thất của chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng lớn của các khách hàng khó tính như: Các Công ty Đa Quốc Gia; Các văn phòng đại diện nước ngoài, các nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty thường xuyên tham dự các hội chợ triễn lãm chuyên ngành và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, và liên tục giành huy chương vàng suốt từ năm 2002 đến nay.

Menu